Cách đây 10 ngày tôi bị đau tức vùng bụng sườn bên phải, sau đó đầy bụng và hay có cảm giác muốn đại tiện. xin bác sỹ cho biết đó là biểu hiện bệnh gì, hướng dẫn cách thăm khám và chữa. trước đây tôi bị viêm loét dạ dày. xin cảm ơn!
Trả lời:
Xin chào anh. Với những thông tin anh cung cấp thì Bác sĩ nghĩ nhiều nhất khả năng hiện nay vẫn là các tình trạng Viêm dạ dày - ruột gây rối loạn tiêu hóa và khí chịu như anh kể. Nếu kéo dài và tiếp tục khó chịu thì anh nên khám lại chuyên khoa Nội tiêu hóa để định bệnh và sớm có biện pháp điều trị phù hợp ạ. Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi.