bác sĩ cho cháu hỏi, nửa đêm đang ngủ cháu hay bị mắc ói và ói ra nước vàng, lúc nằm hay bị nhất ạ, cháu đi khám và uống thuốc nhiều nơi vẫn ko thấy khỏi. Làm sao đe hểt đây ạ, cháu mệt mỏi quá !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám lại, đáng giá và uống thuốc điều trị phù hợp, bên cạnh đó bạn cần có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế căng thẳng stress, hạn chế ăn quá khuya, không nên ăn tối quá no, hạn chế thức ăn chua cay nóng, hạn chế rượu bia thuốc lá .... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn