bác sĩ cho cháu hỏi, cháu bị trào ngược thực quản độ a và viêm xung huyết hang vị mưc độ tb, bác sĩ chỉ định cháu nhập viện 1 tuần để chích trào ngược và uống thuốc. Hôm nay cháu xuất viện tự dưng lại cảm thấy đau bao tử quá, lúc nằm viện thì ki có, cứ đau ê ê khó chịu, nhất là lúc đói. Cháu phải làm sao để hết đây ạ ? Cháu mới xuất viện và đang uống thuốc bs chi nhưng vẫn cảm thấy đau. Cháu lo quá ạ, ko lẽ nhập viện tiếp ạ ! Mong bs giúp cháu !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám lại, có thể tăng liều hoặc thay đổi thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn