Bâc sĩ cho cháu hỏi, hay buồn nộ và nôn và lúc đêm đang ngủ là dấu hiệu của những căn bệnh nào ạ ? Cháu đi nội soi thì đc chẩn đoán là trào ngược và viêm xung huyết hang vị. Nhất là lúc ngủ, cháu thường xuyên bị hồi hộp, hơi trào lên phải tỉnh giấc mới hết hoặc ngủ không sâu. Nhất là ban đêm, đang ngủ thì buồn nôn và phải nôn ra tầm 2,3 lần. Cháu đang điều trị bệnh dạ dày, cũng khá ổn r ạ, sáng và trưa cháu cũng bớt tình trạng buồn nôn nhưng ban đêm lại hành cháu nhiều nhất khiến cháu ko ngủ được, cháu có trao đổi với bs thì bs cũng chỉ cho thêm thuốc và bảo từ từ hết. Thậm chí cháu đã chích thuốc được 4 ngày và uống thuốc đc gần 3 tuần vấn ko cải thiện ạ ! Cháu phải làm s đây ạ ? Cháu lo quá ! Bác sĩ cứu cháu với !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên lo lắng, quá việc căng thẳng stress sẽ làm các bệnh lý hiện tại nặng hơn, bạn nên uống thuốc theo toa của bác sĩ và tái khám khi hết thuốc để bác sĩ có đánh giá và thay đổi điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn