Chào bác sĩ, cho em hỏi tình trạng bệnh của ba em, nhiều năm rồi ba bị đau bụng và đi tiêu chảy nhiều, ăn uống thì kiên cữ nhiều vì ăn gì không hợp là bị,có đi khám và siêu âm ở nhiều bệnh viện nhưng đều không có dấu hiệu bệnh gì về đường ruột, uống thuốc thì cầm lại không bị đi ngoài nhiều, cho em hỏi ba em đang bị bệnh gì mà không khỏi, em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ba của bạn có thể bị hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa nữa được khám, đánh giá và uống thuốc hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn