Chào bác sĩ, Tối thứ 3 vừa rồi tôi có ăn gần 1 quả thanh long ruột đỏ. Hôm nay là thứ 5 và sáng nay tôi đi ngoài bỗng nhiên phát hiện thấy phân bình thường nhưng phía nước bên dưới bao quanh là màu đỏ. Liệu có phải do thanh long ko bác sĩ? Hôm qua tôi cũng đi ngoài nhưng ko để ý. Ko lẽ 2 hôm mà vẫn chưa tiêu hoá hết thanh long ?
Trả lời:
Chào bạn, khi ăn thanh long đỏ có thể làm thay đổi màu sắc phân và nước tiểu trong vài ba ngày.Tuy nhiên bạn vẫn cần theo dõi thêm loại trừ đi ngoài ra máu. Thân mến.