Bị bệnh viêm thực quản trao ngược và viêm xung huyết niêm mạc có hút thuốc được không ạ ? E ăn gì cũng đều bị kho chiu, met phai non oi ra thi moi khoe, gio e chi ăn đc cháo loãng với muối và đường, cháo phải làm sao ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Việc hút thuốc có thể làm các bệnh lý trên nặng hơn ảnh hưởng đến việc điều trị. Bạn nên uống thuốc và hướng dẫn của bác sĩ, tái khám khi hết thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn