Thưa Bác sĩ ruột kích thích có xảy ra ở ruột non hay chỉ đại tràng ạ, cháu đi phân ra bã và mảnh vụn rau đen. vậy là đại tràng cháu hâp thu rau kém ạ. ruột non có ảnh hưởng hấp thu không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã guier câu hỏi. Bạn muốn biết ruột non có vấn đề không thì cần làm nội soi đường ruột từ ống tiêu hóa ở miệng=> dạ dày=> ruột non ruojt già, bằng 1 camera nhỏ qua viên nang nội soi. Còn những xét nghiệm nội soi dạ dày hay đại tràng thường không đánh giá được hệ thuống ruột non của bạn. Chúc bạn khỏe.