Chào bác sĩ, em là nam 21 tuổi. Em đi nội soi thì bị viêm xung huyết hang vị tá tràng. Em uống thuốc đã 20 ngày mà nó vẫn chưa giảm đau nhiều. Cô em có đặt mua cho em 10 thang thuốc nam về uống. Cho em hỏi khi đang dùng thuốc tây, thì uống thêm thuốc nam vào cùng lúc thì có được không ạ. Mong bác sĩ chỉ dạy cho em.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám lại, đánh giá xét nghiệm cận lâm sàng thêm, thay đổi hướng điều trị phù hợp, có thể xét nghiệm thêm vi khuẩn HP xem bạn có bị nhiễm không. Bạn không nên sử dụng đồng thời thuốc bắc và thuốc tây để điều trị bệnh lý dạ dày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn