chào bs.bs cho e hỏi.e bị đau dạ dầy và có uống tinh bột nghệ.và e đi siêu âm nói là bị sỏi thận 4mm .vậy e uống hộp kim tiền thảo dạng viên bán sẵn ở hiệu thuốc được không ạ.e cam ơn
Trả lời:
Chào bạn, kim tiền thảo là thực phẩm chức năng không phải là thuốc chữa bệnh. Uống kim tiền thảo không phải là biện pháp điều trị sỏi tiết niệu. Vì vậy bạn nên cân nhắc có thể uống hoặc không. Bạn nên uống nhiều nước, đi khám định kỳ theo dõi để được điều trị khi cần thiết. Thân mến.