bác sĩ cho e hỏi em thường bị nôn khan vào buổi sáng khi đánh răng, sau khi ăn thì ợ hơi nhiều. xin bs tư vấn cho em ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn bị nôn vào buổi sáng hay nôn khan như vậy thường có thể dấu hiệu trào ngược dạ dày, trào ngược dạ dày hay xảy ra với biểu hiện nôn khan,nhưng cũng có thể do nguyên nhân bạn đánh răng có thuốc đánh răng nhiều quá làm kích thích gây nôn khan, bạn nên đánh ít kem đánh răng hơn, không đánh răng quá lâu hay quá sâu nếu không đỡ bạn nên đi khám thân ái chào bạn