chào bs, e đã từng bị viêm dạ dày rồi ốm. hiện tại bao tử ổn hơn. e muốn uống thuốc tăng cân hoặc thuốc bổ để lấy lại sức khoẻ có được hk ạ. e nên dùng thuốc gì để hk bị ảnh hưởng tới bao tử và có thể tăng cân tốt hơn ạ. cảm ơn bs đã tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tốt nhất là bạn nên tăng cân hợp lý bằng chế độ dinh dưỡng đầy đủ, vận động nghỉ ngơi hợp lý, không nên sử dụng thuốc tăng cân, nó có thể kèm theo một số tác dụng phụ không mong muốn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn