Bác sĩ ơi hiện tại e bị đau đầu khó chịu buồn nôn ạ. Lúc tối e có ăn trứng và uống thuốc tiêu viêm và sau đó biết hai thứ đó kị nhau ạ. Giờ có cách nào làm giảm bớt không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bạn cần bình tĩnh, ăn thức ăn dễ tiêu, cố gắng uống nhiều nước và ngủ đủ giấc triệu chứng sẽ giảm dần và hết ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!