Chào bs. cho em hỏi hôm qua em có bị tiêu chảy , xong chiều hôm qua tới giờ em rất là chóng mặt , đi khám mà người ta cho thuốc uống nhưng kh khỏi ạ , uống thuốc mà không tiêu được , hiện tại em nghiêng đầu qua trái hay phải là đều chóng mặt ạ , từ hôm qua tới giờ vẫn vậy em có nên đi truyền nước biển không ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn bị tiêu chảy như vậy cơ thể có làm cho hệ thống tuần hoàn giảm là bạn hạ huyết áp có thể khiến bạn chóng mặt! bạn hiện tại vẫn còn chóng mặt thì nên đo huyết áp nếu huyết áp thấp có thể truyền nước được! và nếu đi đại tiện mất nhiều nước vậy thì có thể phải bổ sung thêm cả oresol để bù nước điện giải giúp bạn bù nước thân ái chào bạn!