bac si cho con hoi.cỡ 2tuân nay cứ khoang̉ 2h30 sanǵ la con phaỉ dâỵ ₫i vệ sinh sau khi ₫i xong thi con ngủ tiêṕ ₫êń sang ́lai ₫i tiêṕ sau khi ăn sanǵ xong con laị ₫i tiêṕ .mâý bưã nay bung̣ con cứ ê âm̉ cả ngaỳ an xong laị muôń ₫i .phân luć răń luć lỏng luc deṭ.ngươì con hiêṇ rât́ mêṭ moỉ về chiêù và con ₫ang rât́ lo lănǵ minh co bị mac ung thư ko nưã.mong bac sĩ tư vâń giuṕ a.con caḿ ơn bać sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi ? triệu chứng thay đổi thói quen đi cầu như vậy bao lâu ? muốn loại trừ ung thư mà thường là do ung thư đại trực tràng gây ra triệu chứng này thì bạn có thể nội soi đại trực tràng loại trừ, cũng như có khả năng do viêm đại tràng. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng thêm, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn