Chào bác sĩ . Em đi khám thì bị nhiễm trùng đường ruột và có thuốc opecipro 500mg . Em uống thì bị chóng mặt và rất mệt. em có nên tiếp tục uống không ạ . em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi. Thường khi uống cipro có nhiều người chóng mặt và buồn nôn, đó là tác dụng phụ của kháng sinh. Không biết em có sốt không? Nếu không e có thể tiếp tục uống thuốc theo toa nhưng bỏ cipro ra em nhé. Nếu đáp ứng, nên uống tiếp. nếu không nên khám lại bác sĩ đê được đổi loại kháng sinh đang dùng Chúc em sức khỏe.