chào bác sĩ. e có hiện tượng xung quanh hậu môn ẩm ướt và hôi rất khó chịu đã đi khám và kết quả trĩ nội nhưng uống theo đơn thuốc của bệnh viện bạch mai thì không thấy giảm triệu chứng. rất mong các bác sĩ tư vấn cho e đơn thuốc hiệu quả ạ. e cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi hậu môn bị chảy dịch như vậy kết hợp với trĩ có thể bạn kết hợp của trĩ cũng như nứt kẽ hậu môn! nhưng khả năng bị nứt kẽ hậu môn cần phải thăm khám lại! còn trĩ của bạn có cảm giác đau cần phải uống thuốc và dùng thuốc theo thời gian chứ không thể khỏi sớm được bạn có thể uống hết thuốc nếu không đỡ bạn vẫn nên đi khám lại bác sĩ đã khám cho bạn thân ái chào bạn