Chào BS, e bị bệnh trĩ hỗn hợp độ 3, thì nên chữa theo phương pháp nào, ở đâu, e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại, có các phương pháp điều trị bệnh trĩ như: dùng thuốc, tiêm xơ búi trĩ, phẫu thuật. Với phẫu thuật thì có nhiều phương pháp khác nhau tuỳ tình trạng bệnh, nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Về phẫu thuật điều trị trĩ, gần như các bệnh viện quận hoặc tuyến trên đều có thực hiện. Bạn nên đến những bệnh viện uy tín và thuận tiện, tránh các phòng khám hoạt động trái phép nhằm bảo vệ sức khoẻ bản thân. Thân chào!