dạ chào bác sĩ em năm nay 35 tuổi. Ngày 17 tháng 9 năm 2019, em có đi nội soi dạ dày ở bệnh viện Gia Định. Kết quả em bị viêm sung huyết phù nề hang vị, tiền môn vị. Triệu chứng của em là bị nghẹn ở họng. Bác sĩ bệnh viện Gia Định cho em uống EIthon (sáng và chiều trước ăn 30 phút), Esomerprazol 40mg (sáng trước ăn 30 phút), Phospholugel trưa và tối sau ăn 30 - 1 giờ. Bác sĩ cho em uống 28 ngày rồi tái khám lại em uống được gần 2 tuần rồi nhưng sao thấy tiệu chứng nghẹn họng có lúc giảm lúc không Bác sĩ xin cho em 1 vài tư vấn ạ em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể kèm theo triệu chứng rối loạn co thắt thực quản, rối loạn nuốt. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám lại, tư vấn và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn