Bác sĩ cho hỏi là kết quả nội soi dạ dày tá tràng có ghi là “Thực quản Zline bình thường, 1/3 giữa thực quản có vài u nhú nhỏ” thì u nhú nhỏ này có nguy hiểm không ạ? và có cần đi khám lại thường xuyên không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tổn thương này bác sĩ nội soi và điều trị kết luận như thế nào, nếu tổn thương nghi ngờ thì cần phải bấm sinh thiết, làm xét nghiệm tế bào, xác định bản chất tổn thương từ đó có hướng điều gì và xử trí phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn