em bị trĩ lâu rồi mà giờ mới biết thì họ kêu cắt trĩ nhưng em đang mang thai ko cắt được có 1 số người chỉ em xài thuốc này bôi ngoài da không ảnh hưởng gì tới thai nhi vậy xài được không ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi bạn bị trĩ trong quá trình mang thai thì không có chỉ định cắt trĩ! và thường điều trị bảo tồn! và có thể không điều trị gì đến khi bạn sinh em bé xong mấy điều trị! trừ khi trĩ gây chảy máu và gây rất đau cho bạn thì mấy cần điều trị! không thông thường chỉ theo dõi còn thuốc bôi ngoài trĩ này nếu không chảy máu thì không cần thiết dùng! thân ái chào bạn!