Chào bác sỹ Bác cháu bị viêm dạ dày mãn tính, hoạt động kèm chuyển sản ruột, với Hp(+). Bác sỹ cho hỏi ăn uống như nào cho hợp lý ạ. Và phương pháp nào điều trị có hiệu quả. cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Bạn bị viêm dạ dày Hp dương tính. Kết quả này phải xác định bằng nội soi hoặc nghiệm pháp hơi thở mới chính xác. Bạn cần tránh ăn thức ăn khó tiêu có nhiều gia vị và uống thuốc điều trị đủ liều bệnh sẽ ổn. Chúc bạn mau khỏe .