Chào bác sĩ. Con có một vấn đề liên quan đến hậu môn mà con mong muốn được giải đáp ạ. Việc là một tuần trở lại đây con có cảm giác hậu môn của mình cộm cộm, khi con đứng bình thường và thả lỏng người lẫn hậu môn thì con cảm giác hậu môn mình bị căng ra, giống như có gì đó muốn lòi ra ngoài, còn khi con hóp hậu môn lại thì con lại có cảm giác hơi bị cộm. Con không bị táo bón, không đau, không ngứa lẫn không bị rát. Và hiện tại con cũng cos dùng Tottri được 3 ngày rồi ạ, bác sĩ có thể tư vấn cho con được không ạ? Con cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi. Tottri là thuốc có nguồn gốc từ đông y để điều trị bệnh trĩ. Thuốc được dùng theo chỉ của bác sĩ. Bạn chưa đi khám nên chưa biết bạn bị bệnh lý gì và phương pháp điều trị cụ thể. Vậy nên bạn phải đi khám đã nhé. Thân chúc bạn sức khỏe!