Xin chào BS tôi bị nhiễm HP triệu chứng của tôi là đi ngoài phân lỏng và đã uống thuốc 6 tháng thì thấy đỡ nhưng vẫn còn dương tính HP. Cho tôi hỏi là nếu trung hòa axit trong dạ dày thì HP có bị tiêu diệt không ạ?Tôi cảm ơn BS nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc trung hòa chủ yếu tạo điều kiện cho kháng sinh diệt HP phát huy hiệu quả, bạn nên khám bác sĩ để đổi phác đồ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn