mình hay bị ợ hơi, khó tiêu đã gần 1 năm. đã đi khám và cho thuốc uống nhưng không thuyên giảm.
Trả lời:
Chào bạn. Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi. Biểu hiện của bạn ở đường tiêu hóa là ở hơi và khó tiêu. Bạn đã đi khám nhưng không biết bạn đã nội soi dạ dày, đại tràng chưa? Nếu chưa bạn nên đi nội soi để biết được nguyên nhân và điều trị theo nguyên nhân. Mặt khác bệnh lý của đường tiêu hóa ngoài dùng thuốc còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, tránh stress, căng thẳng... Thân chúc bạn sức khỏe!