Dạ thưa Bs,Mẹ em năm nay 63t,đã đi cấp cứu và xuất viện 3 lần,chẩn đoán bị đột quỵ xuất huyết não,tiểu đường tye 2.Đang nằm nhà uống đơn thuốc Bs bên 115 cho,tình trạng giờ ăn uống đều ói ra hết,ngồi dậy tiểu tiện nằm xuống 1 lúc sau cũng bị ói,ói riết không dám ăn chỉ uống nước thôi cũng ói ra..Xin Bs giúp em tư vấn có thể nào điều trị và khắc phục tình trạng ói ạ?e xin cảm ơn Bs!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp như vậy bạn cần gặp bác sĩ điều trị để trình bày triệu chứng của mẹ bạn, để bác sĩ có thể kê thêm thuốc dạ dày, chống trào ngược dạ dày thực quản, có thể sử dụng thuốc chống nôn uống hoặc tiêm mạch. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn