bs cho em hỏi ạ viêm dạ dày có gây nóng lạnh trong người không ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau viêm dạ dày là tình trạng niêm mạc dạ dày bị sung huyết phù nề gây ra bạn nhé! viêm dạ dày thường gây ợ hơi ợ chua đau bụng, còn người nóng lạnh thường liên quan đến tình trạng sốt nhiều hơn! bạn nên cặp nhiệt độ vào lúc nóng lúc lạnh bạn nhé thân ái chào bạn