mỗi lần ăn uống đúng giờ, đầy đủ chất dinh dưỡng mà thấy bụng cồn cào nhanh đói là sao vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Khi bạn đói là lúc cơ thể báo động bạn đang thiếu cơ chất. có hai nguyên nhân: 1. Bạn mắc chứng về thần kinh, thường là bẩm sinh và di truyền làm rối loạn vận hành thần kinh 10 khiến bạn mau đói và thèm ăn (Hội chứng thèm ăn) hoặc bạn đã quen với chế độ ăn nhiều. 2. Bạn thực sự đói. Tức là năng lượng bạn cung cấp không đủ cho cơ thể nên mới nhận được tín hiệu thèm ăn. Thân mến.