tôi năm nay 25 tuổi, khoảng 1 tuần nay tôi ăn uống đều cảm thấy buồn nôn, người lúc nào cũng thấy nhức đầu, mệt mỏi. đôi khi cảm thấy khó thở và nặng đầu. mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. nếu đi khám thì tôi nên khám ở khoa nào
Trả lời:
Chào bạn. Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi. Các biểu hiện mà bạn đang gặp phải rất chung chung, không đặc trưng của bệnh lý nào. Nên bạn phải đi khám sức khỏe tổng quát. BS sẽ kiểm tra tim mạch, huyết áp cho bạn, cần thiết có thể nội soi dạ dày, chụp Xquang phổi cho bạn. Khi bạn đi đăng ký khám bệnh BS sẽ kiểm tra và khám cho bạn. Bạn đến phòng khám bệnh của bệnh viện nhé. Thân chúc bạn sức khỏe!