em chào bác sĩ em tên là cương hiện tại e có một số thắc mắc mong bác sĩ giúp em chẩn đoán bệnh được không ạ , dạo gần đây e đi ngoài bị táo bón và có ra máu vậy có nghiêm trọng không bác sĩ ạ em cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào em Bs đã đọc câu hỏi và tình trạng hiện tại BS nghĩ nhiều đến trĩ xuất huyết, do em bị bón thì đi cầu sẽ cố gắng rặng và khiến búi trĩ sa xuống và chảy máu, em cần đi khám BS chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám trực tiếp đánh giá mức độ búi trĩ, từ đó mới có điều trị hiêu quả được. Thân mến.