chào bác sĩ. hệ tiêu hóa và đường ruột yếu khi ăn uống dễ bị tiêu chảy, táo bón thì phải làm gì vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi. Nếu hệ tiêu hóa của bản thân em không tốt, mà không chịu uống thuốc hoặc điều trị. Có thể mình đang có bệnh cảnh của hội chứng ruột kích thích. Cách tốt nhất là mình để ý thật kỷ những loại hoặc dạng thức ăn mà mình sử dụng thôi. Loại nào không phù hợp thì nên ngưng hoặc hạn chế dùng. Đó là cách tôt nhất. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn