em bị trào ngược nay đã 2 năm, ăn xong thường có triệu chứng ợ hơi, buổi sáng có triệu chứng ợ hơi khi chưa ăn. và kèm khó thở. kết quả siêu âm 2 chỗ nội soi như kết quả hình d
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo thông tin mô tả và hình ảnh kết quả nội soi đính kèm. Bạn đang bị viêm dạ dày sung huyết và xét nghiệm Clotest âm tính nghĩa là HP âm tính. bạn chỉ cần thay đổi lối sống ăn kiêng chua cay, hạn chế rượu bia caphe trà đậm, giảm stress, tối ngủ sớm. bên cạnh đó dùng thêm thuốc điều trị viêm dạ dày nữa là bệnh sẽ khỏi ah. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!