thưa bác sĩ , mỗi lần cháu động ăn một chút xíu đồ ăn nóng thì đều bị đi ngoài tuy chỉ 1 lần n rất đau có lần đau bụng đến nửa tiếng khi đi ra ngoài thì ko còn chút sức lực nào mồ hôi chảy ướt hết áo. tối ngủ ko ngon hay khó ngủ và thường chán ăn, trong người lúc nào cũng thấy mệt mỏi . xin hỏi bác sĩ đây là bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo mô tả của bạn, có khả năng bạn bị bata thường ở hệ tiêu hóa. vấn đề có thể ở gan mật tụy tá tràng. Bạn nên đến cơ sở y coa chuyên khoa nội tiêu hóa để được khám, siêu âm, nôiij soi tìm bất thường ở đâu để có hướng điều trị ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!