Cho em hỏi có cách nào chữa hết táo bón thời gian dài dứt điểm không ạ ? Tại em bị táo bón kinh khủng đến nỗi thói quen sinh hoạt của em cũng bị thay đổi mặc dù em uống đủ nước, ăn nhiều rau và tập thể dục, nhưng chỉ được một thời gian rồi lại bị táo bón tiếp ạ. Có cách nào không bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Nếu bạn đã có chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lí như vậy mà vẫn bị táo bón bạn cần phải đi tới bệnh viện uy tín khám ngay để được khám , xét nghiệm phân, siêu âm bụng, nội soi đại trực tràng hoặc có thể chụp CT scanner bụng để tìn nguyên nhân. phải biết nguyên nhân chính xác mới điều trị dứt điểm dc ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!