Chào các bác sĩ ạ, em 18 tuổi và em có triệu chứng như sau mong các bác sĩ giúp đỡ ạ. Là em trong khoảng thời gian gần đây ăn uống đều ổn định không bị chán ăn mà thỉnh thoảng ăn nhiều bị đầy bụng nhưng qua đêm là hết bình thường, nhưng trong khoảng thời gian gần đây cụ thể là đã đc 1-2 tuần em không bị buồn đi nặng em thấy lạ nên em thử đi khi không buồn thì đi được khá ít phân (thỉnh thoảng em nhìn em thấy có máu nằm trên bề mặt phân), em không bị đau bụng nhưng lúc nhấn vào phần bụng ngang rốn bên trái thì thấy hơi nhói đau còn để nguyên k sao hết. Em thấy lo quá ạ mong các bác sĩ giải đáp giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ để kiểm tra xem sao, nếu cần có thể nội soi đại trực tràng kiểm tra luôn xem do trĩ, polid, hay u gì không để chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn