tôi hay đánh rắm ! đánh liên tục được 3,4 tháng nay có lúc thối có lúc ko ! vài tuần nay tôi đi tiêu thất thường lúc lỏng lúc nát , cục xen kẽ và ngày đi 2,3 lần ! thường sáng lần đầu đi cục nhưng ăn sáng xong là muốn đi tiếp và thường là lỏng và nát ! 1 tuần trở lại đây thì xuất hiện cơn đau bụng trái đau âm ỉ cả khi đói và no ! ăn mà 5,6 tiếng sau vẫn chưa tiêu ợ lên mùi thức ăn ! bụng lúc nào cũng cảm giác nặng ! cho hỏi trong thgian lâu như vậy liệu có vấn đề gi nghiêm trọng về hệ tiêu hoá của tôi ko ! sang tuần tôi mới đi khám dc ! cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn chưa rõ là bệnh lý gì nên không thể nói trước được, đó có thể là rối loạn tiêu hóa thông thường hoặc các nguyên nhân khác như viêm đại tràng, polip, u..... Bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn