hôm nay e bị đau bụng ở phía trên rốn, đằng giữa ạ. Nó cứ nhói lên từng cơn rất đau. E còn bị đi ngoài nước và e cố nôn ra nữa ạ, Cho e hỏi đó là ngộ độc thực phẩm hay là bệnh gì khác ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Cơn đau có bạn có tăng dần? Mỗi cơn đau kéo dài bao lâu? Có lần đi đâu? Có bị sốt? Sau nôn có đỡ đau? Dịch nôn màu gì, có máu không? Nếu cơn đau của bạn vẫn tiếp tục. Bạn nên đến khám tại các phòng khám tiêu hóa để được chẩn đoán chính xác và điều trị. Chúc bạn nhiều sức khỏe.