Bạn em bị đau bụng rồi ói ạ . Không ăn uống được gì hết. Cứ uống thuốc vô là ói ra à. Phải làm sao bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đã khám bác sĩ chưa? cần phải xác định nguyên nhân đau bụng nôn ói để có chẩn đoán và điều trị phù hợp, Nếu ói nhiều bạn có thể sử dụng thuốc chống ói bằng đường tiêm mạch. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn