chào bác sĩ tôi bị pulip da dày đi cắt có mat thời gian là khoảng b lâu
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bạn bị polyp dạ dày thì có thể cắt bạn nhé. cắt qua nội soi khi thực hiện thủ thuật, nếu cẩn thận sẽ làm giải phẩu bệnh luôn trên bệnh phẩm polyp lấy ra được. Thời gian cắt phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện và sự hợp tác của bạn. Còn liệu có mọc lại hay không thì cần kiểm tra lại, hoặc là mọc ở chổ khác. Điều này được làm cũng qua nội soi kiểm tra bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn.