chào bs e bị ợ hơi liên tục cả ngày ko dừng kèm theo có cảm giác mát ở cổ họng, em có đi khám bác sĩ nói em bị trào ngược dạ dày và kê đơn thuốc cho em uống trong một tuần nhưng những triệu chứng đó ko hề giảm mà còn bị nặng hơn vậy bác sĩ cho em hỏi là những triệu chứng này là của bệnh gì ạ,và chữa trị như thế nào ạ cám ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Triệu chứng bạn mô tả sẽ nghĩ nhiều đến bệnh lí trào ngược dạ dày thực quản (gerd) tuy nhiên để chắc chắn chẩn đoán bạn cần phải được nội soi dạ dày thực quản ạ. sau đó mới có biện pháp điều trị thuốc phù hợp Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!