chào bác sĩ.e đi nội soi bị pulip da dày, khích thuoc 16 x12 mm . có cuống có phải cắt bỏ k ah.va có phải lm sinh tiết k bác sĩ.em cam on bác sĩ ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Thường thì nếu cắt bỏ sẽ gửi làm sinh thiết giải phẩu bệnh luôn bạn ạ. Thông thường , đại đa số là lành tính, tuy nhiên cũng có trường hợp có bệnh lý. thế nên tốt nhất chúng ta nên làm luôn bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào thân ái