bs cho e hỏi vợ e đang cho con bú tháng thứ 6 có thể uống thuốc bổ gan k . chi tiết là boganic của traphaco . e cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: vợ bạn đang cho bé bú 6 tháng hoàn toàn uống được thuốc bổ gan boganic không có ảnh hưởng gì, nhưng quan trọng là vợ bạn phải tìm nguyên nhân về gan! hay khi cần thiết lắm mấy uống , vì đôi khi cứ không phải cứ uống thuốc bổ gan là tốt bạn nhé, thân ái chào bạn