e chào bác sĩ bs cho e hỏi bé e bị đầy hơi đại tràng làm gi cho hết ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn mô tả triệu chứng chung chung như vậy rất khó để chuẩn đoán và điều trị, vấn đề này hơi đại tràng có thể do nhiều nguyên nhân như gan nhiễm mở, ăn nhiều thức ăn sinh hơi, hệ thống vi khuẩn đường ruột mất cân bằng, bị nhiễm khuẩn đường ruột, viêm đại tràng mãn.....Bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, hiệu quả. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn