xin BS tư vấn dùm nơi mỗ trĩ tốt nhất ở tp HCM, vợ tôi bị đã 7 năm và bị ra máu cách đây khoảng 1 tuần.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bệnh trĩ có nhiều mức độ và triệu chứng khác nhau mà có nhiều phương pháp điều trị khác nhau tuy nhiên không có phương pháp nào là điều trị triệt để hoàn toàn. Bạn có thể đến các cơ sở bệnh viện lớn như bệnh viện Đại học y dược TP HCM, bệnh viện chợ rẫy... để các bác sĩ thăm khám, đánh giá và lựa chọn phương pháp phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn