Chào bác sĩ! Cho em hỏi là đi ngoài phân có dính chất nhầy trắng thì lạ bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã đạt câu hỏi. Thường đi cầu phần nhầy trắng có nhiều trường hợp và nguyên nhân. Do bạn mô tả không cụ thể nên khó giải đáp rõ. Có thể là ly, cũng có thể do bạn ho, đàm nhầy ở cổ sau đó nuốt và đi ra theo phân.... Nếu không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, cũng như k đi nhiều lần, đó là bình thường bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe