bác Sĩ ơi, khoảng 10 giờ em uống nước cam, buổi trưa thì em ăn cơm với mực thì có bị tiêu chảy không. vì em có bị bệnh lý về dạ dày cũng có lúc bị tiêu chảy vì đường tiêu hóa kém. vậy uống nước cam xong ăn cơm có cã mực thì có dễ bị tiêu chảy không
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Việc uống nước cam trước bữa ăn chính dễ gây đi cầu phân lỏng. tuy nhiên số lượng bạn uống nhìu hay ít. nếu chỉ 1 li bé tầm 100ml thì không sao. uống nước cam nên sau bữa ăn tầm 30_45ph nha bạn. còn vấn đề ăn thịt hay mực thì không liên quan. mà nó tùy thuộc cơ địa của mọi người bạn ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!