chào bác sĩ! Bác tôi bị viêm đau dạ dày được đi khám và được kê đơn thuốc nhưng do mệt và ăn uống ít nên đến khám tại phòng khám tư thì được bs truyền cho 1 chai vitaplex. vậy xin hỏi bs trong trường hợp đó truyền vitaplex có hợp lý ko? xin cám ơn bs nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi - Vitalex là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được chế tạo từ dược thảo thiên, nên tác động từ từ lên tình trạng sức khỏe bị suy giảm, giúp giảm stress, tuần hoàn máu, cải thiện tâm lý và giảm tình trạng rối loạn cương. Đây là thực phẩm chức năng không phải thuốc, có tác dụng bổ trợ theo thông tin của nhà sản xuất hiện như trên. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn