bs cho e hỏi,dạo này e thấy hơi nhói khó chịu bên chổ xương sườn bên trái.Lâu lâu lại nhói lên.Ăn nó cũng nhói.Bs cho e hỏi e bị gì mà nên đi khám ở đâu ạh
Trả lời:
Chào bạn, Theo mô tả của bạn, có lẽ bạn bị đau thần kinh liên sườn nên mới có biểu hiện như trên. bệnh xảy ra từng đợt, không uống thuốc cũng sẽ tự khỏi. Còn nếu lo lắng bạn nên đi gặp bác sĩ để được làm các xét nghiệm loại trừ bệnh khác. chúc bạn sức khỏe