chào bác sĩ,cho cháu hỏi thuốc ức chế proton cháu uống lần đầu thì nó có tác dụng,vì vài lí do cháu ngưng uống 1 tuần và uống lại thì không còn tác dụng nữa và lần sau cũng vậy,cháu bị viêm nhẹ hang vị,cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào cháu, Trong nhóm ức chế proton có nhiều loại tuốc, và cũng có thuốc khác để chữa bệnh dạ dày. bạn có thể tư vấn bác sĩ để đổi thuốc phù hợp cho bạn. Chúc sức khỏe