thuốc motilium-m uống trước ăn buổi sáng có sợ bị say thuốc không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Thuốc motiliium M được dùng để chữa - Buồn nôn, nôn, chán ăn, đầy bụng, khó tiêu, ợ nóng, ợ hơi trong. - Người lớn: viêm dạ dày mạn, sa dạ dày, trào ngược thực quản, các triệu chứng sau cắt dạ dày, đang dùng thuốc chống ung thư hoặc L-dopa; - Trẻ em: nôn chu kỳ, nhiễm trùng hô hấp trên, đang dùng thuốc chống ung thư. tuy nhiên thuốc vẫn có tác dụng phụ. Nếu bạnuống không phù hợp với thành phần thuốc sẽ có những triệu chưng không mong muốn bạn nhé. Chúc bạn khỏe